Giới thiệu về chúng tôi

Con tiện hàng rào bê tông ly tâm Chung Thuận là cơ sở sản xuất con tiện lan can bê tông, hàng rào bê tông, gạch bông gió với công nghệ tiên tiến, phương tiện vận chuyển đa dạng, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sảm phẩm đến tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất trong thị trường.
Chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:
+ TEL/ZALO: 0945.000.682
+ Facebook: https://www.facebook.com/contienhangraobetonglytamchungthuan
Tiếp tục

10

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất con tiện, hàng rào bê tông ly tâm

500

Phục vụ hàng trăm khách hàng, cùng hơn 20 đại lý cộng tác phân phối

64

Hỗ trợ giao hàng các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương…

55

Đa dạng hóa các mẫu mã sản phẩm

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Kinh nghiệm cuộc sống
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất hàng bê tông ly tâm, ngày nay chúng tôi cải tiến hầu hết tất cả các sản phẩm lên thành bê tông với sức chịu đựng cao, độ bền tốt, rắn chắc và mịn đẹp. Tất cả các sản phẩm của Chung Thuận luôn nhận được sự đón nhất rất tốt từ phía khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất cho chúng tôi phát triển sản phẩm.

Phát triển sản phẩm
Tự hào là nhà sản xuất và phân phối lớn đối với các dòng sản phẩm bê tông, góp phần làm đẹp cho rất nhiều ngôi nhà, biệt thự sang trọng và đẳng cấp. Là nhà phân phối và hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư, công trình dự án lớn như Dự án Khu đô thị Bắc Cầu Hàn, hạng mục Cổng, hàng rào âu thuyền cát thuộc dự án Sửa chữa, nâng cấp hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải,…

Đến với Chung Thuận, quý khách hàng được nhận sự ưu đãi lớn nhất từ nhà sản xuất, mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Chi tiết liên hệ:

Cơ sở sản xuất Con tiện hàng rào bê tông Chung Thuận

Địa chỉ: Hà Tu, Hạ Long, Quảng Ninh

Website: https://www.contienquangninh.com/

TEL/ZALO: 0945.000.682

Email: thuanvv93@gmail.com

liên hệ