CON TIỆN BÊ TÔNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TIỀN TRIỆU

Rate this post

Chào bạn, có phải bạn đang xây dựng ngôi nhà tâm huyết của mình và đang tìm một mẫu con tiện bê tông có mẫu mã kiểu mới, chất lượng chịu được khắc nghiệt của thời tiết, giá cả phải chăng đảm bảo an toàn cho ban công cũng như tạo được vẻ trang trọng cho ngôi nhà mà bạn dành nhiều công sức.
Hãy cùng tham khảo các mẫu con tiện làm bằng bê tông tươi mới nhất tại cơ sở sản xuất Con tiện hàng rào bê tông ly tâm Chung Thuận.

Chất lượng con tiện đẹp làm bằng bê tông tươi

Con tiện bê tông
Con tiện bê tông

Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất con tiện hàng rào bê tông ly tâm, chúng tôi cam kết luôn mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Con tiện đúc sẵn được sản xuất với công nghệ hiện đại, vật liệu sử dụng chính là bê tông tươi M250 kết hợp cùng 3 lõi thép phân bố đều xung quanh con tiện và cố định bởi các vòng định hình để đảm bảo độ rắn chắc, sản phẩm không bị nứt do tác động chịu uốn của ngoại lực hay điều kiện bất lợi của thời tiết. Chung Thuận luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đó cũng là tiêu chí tạo nên thương hiệu mà chúng tôi hướng tới.

Công nghệ sản xuất mẫu mã hình thức con tiện đẹp làm bằng bê tông tươi

Bằng công nghệ hiện đại dùng máy quay bê tông ly tâm tốc độ cao luôn cho ra các sản phẩm có bề mặt nhẵn, mịn, do đó công tác sơn hay tạo màu dễ dàng.

Mỗi mẫu con tiện làm bằng bê tông có một vẻ đẹp riêng, phù hợp với nhiều kiểu nhà khác nhau như: biệt thự, nhà tân cổ điển, nhà mái thái, mái nhật, lan can sân vườn,…Do vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi luôn nhập những bộ khuôn có mẫu mã mới nhất để có thể cung cấp theo thị hiếu của khách hàng cũng như đáp ứng được yêu cầu thiết kế trong các bản vẽ thiết kế của kiến trúc sư.

Con tiện bê tông màu sắc đẹp
Con tiện bê tông sau khi sơn màu

Bản vẽ chi tiết con tiện lan can bê tông

Kích thước con tiện bê tông
Kích thước con tiện bê tông cao 70cm

Kích thước con tiện lục bình lan can làm bằng bê tông được sử dụng phổ biến là BxLxH=15x15x700mm phù hợp với hầu hết với các kiểu nhà hiện nay, kết hợp với cầu con tiện bê tông đúc sẵn giúp chủ nhà cũng như đội xây dễ dàng lắp ghép hay tạo hình.

♦ Giá con tiện đến chân công trình phù hợp với kinh tế của bạn

Mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà sử dụng con tiện bê tông đẹp

Với việc sản xuất được tối ưu, phương tiện vận chuyển sẵn có, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm giao đến chân công trình mới mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường.

>>>Quý khách có nhu cầu đặt hàng tại đây<<<

Về vấn đề giao hàng

Vận chuyển con tiện bê tông đến khách hàng
Vận chuyển con tiện bê tông đến khách hàng

Bạn đang lo lắng về vấn đề giao nhận hàng?

Chung Thuận luôn có phương tiện vận chuyển phù hợp với nhiều cung đường, chúng tôi bảo đảm sản phẩm luôn đến tay người tiêu một cách nhanh nhất. Đơn vị có chương trình hỗ trợ vận chuyển đối với những đơn hàng ở khu vực ở xa.

Các đơn vị thi công xây dựng, tư vấn thiết kế có nhu cầu hợp tác xin liên hệ: Mr Thuận 0945.000.682 hoặc để lại địa chỉ trên website chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *